Ads 468x60px

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

ĐẮM CHÌM TRONG NHỮNG KHU PHỐ NHỘN NHỊP VỀ ĐÊM Ở BANGKOK- THAILAND

Nhắc tới Bangkok không ai mà không nghĩ tới những khu phố đèn sáng rực về đêm, những quán bar xập xình trong khu phố tây, những buổi biểu diễn tạp kĩ sôi động với dàn diễn viên lộng lẫy trên 1 sân khấu hoành tráng. Bởi vậy mà ai đã đến đây cũng muốn quay trở lại nhiều lần, mỗi lần tới là những trải nghiệm khác nhau, nhưng tất cả đều phải thừa nhận rằng, Bangkok là thiên đường của các dịch vụ giải trí.

Hãy cùng quay ngược thời gian trở về với những điệu múa truyền thống của nước Siam qua buổi biểu diễn Khon ( 1 loại hình múa cổ điển của người Thái với các diễn viên mang mặt nạ ), Hun Lakhon Lek ( múa rối truyền thống của Thái ) và trình diễn văn hóa Siam Niramit.

Múa Khon ( múa mặt nạ )

Khon được biểu diễn ở nhà hát hoàng gia Sala Chalermkrung, biểu diễn các ngày thứ 5,6,7 vào 8h30. Giá vé là 800, 1000 và 1200 baht. Đặt vé qua : Thai ticket master ( web :  thaiticketmaster.com )  sđt 0 2262 3456 hoặc đặt vé tại nhà hát Sala Chalermkrung điện thoại 0 2224 4499.
Ai đã từng coi phim " First love - A little thing called love" sẽ thấy buổi biểu diễn này được chiếu trên phim.


Hun Lakhon Lek ( múa rối truyền thống của Thái ) , khác với múa rối Việt Nam làm ở dưới nước, múa rối Thái thì hoàn toàn ở trên sân khấu trên bờ do chính các nghệ nhân tự trình diễn

Hun Lakhon Lek

Lunn lakhon Lek : biểu diễn hằng ngày vào 7:30 tới 8:45 tối. Giá vé thường là 950baht ( người lớn ) và 300 baht ( trẻ em ). Bạn book ở web : thaipuppet.com nhé.

Siam Niramit là một cuộc hành trình vĩ đại xuyên suốt nền văn hóa và lịch sử Thái Lan. Tác phẩm này kéo dài 80 phút thật sự hoành tráng với những con voi thật, các ảo ảnh huyền bí, những cuộc biểu diễn trên không, trò nhào lộn, bắn pháo hoa, diễn trò mạo hiểm và một bối cản xuyên suốt công phu. Đến buổi biểu diễn bạn có thể thưởng thức bữa tối truyền thống kiều Thái đã được chuẩn bị sẵn với giá 290 baht.
Siam Niramit biểu diễn hằng ngày từ 8h - 9:30 tối. Giá vé 1500baht. Website : siamniramit.com


Đón xem tiếp vào kì sau

0 nhận xét:

Hãy dành 3s ủng hộ blog của mình nếu các bạn thấy những thông tin trên blog hữu ích với các bạn nhé ^_^

Đăng nhận xét